Gia công quốc tế

Bạn mong muốn sở hữu một Thương hiệu Mỹ phẩm, Thực phẩm chức năng và Dược phẩm được sản xuất tại nước ngoài?

Bạn muốn tạo ra một thương hiệu mỹ phẩm, thực phẩm chức năng độc quyền, chất lượng và thiết kế đẳng cấp như của Hàn Quốc, Nhật Bản, Anh Quốc, Đức, Mỹ?

Tất cả việc bạn cần làm là liên hệ ngay với Công ty TNHH Elab qua holine 081.311.8593. Chúng tôi sỡ hữu một hệ thống  nhà máy sản xuất mỹ phẩm, thực phẩm chức năng ở các nước Châu Á, Châu Âu và Châu Mỹ có dây chuyền sản xuât và thiết bị máy móc hiện đại với hai loại hình gia công OEM và ODM.

Tại Elab chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn gia công quốc tế trọn gói bao gồm: lên tư vấn ý tưởng sản phẩm, nghiên cứu công thức, thiết kế bao bì, làm việc với nhà máy sản xuất tại nước ngoài, nhập khẩu hàng hóa và công bố sản phẩm…

Đội ngũ chuyên gia quốc tế về mỹ phẩm, thực phẩm chức năng, dược phẩm tại các nhà máy đối tác của Elab luôn sẵn sàng tư vấn tận tình cho khách hàng. Tất cả sản phẩm gia công  quốc tế tại Elab được cam kết về chất lượng từ nguồn nguyên liệu tới quy trình sản xuất và đóng gói sản phẩm.

Nguồn nguyên liệu đầu vào có nguồn gốc từ thiên nhiên và được kiểm nghiệm nghiêm ngặt trước khi đưa vào quy trình sản xuất nhằm đảm bảo về chất lượng sản phẩm đầu ra. Bên cạnh đó quy trình sản xuất và đóng gói mỹ phẩm, thực phẩm chức năng cũng được đảm bảo về tỷ lệ các thành phần, chỉ tiêu chất lượng và thông số kỹ thuật trong quá trình sản xuất. Thời gian sản xuất, giao hàng, thủ tục nhập khẩu và công bố sản phẩm  nhanh chóng, đáp ứng đúng tiến độ cam kết với khách hàng góp phần phát triển thương hiệu của khách hàng một cách nhanh chóng và hoàn thiện.

Chúng tôi cam kết Elab sẽ là đơn vị uy tín chuyên tư vấn gia công mỹ phẩm, thực phẩm chức năng và dược phẩm quốc tế. Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe ý kiến cũng như mong muốn của khách hàng để cùng khách hàng tạo nên những sản phấm chất lượng nhất và an toàn nhất cho người tiêu dùng Việt Nam.

Gia công quốc tế

logo-lastmenu

CÔNG TY TNHH ELAB