- Bạn là một công ty sản xuất mỹ phẩm đang muốn đa dạng hóa sản phẩm nhưng đang thiếu nguồn nhân lực, kỹ sư để nghiên cứu công thức mỹ phẩm mới?

- Bạn là chủ spa, thẩm mỹ viện và muốn sử dụng chính sản phẩm của riêng mình làm ra để ứng dụng vào liệu trình làm đẹp cho khách hàng?

- Bạn muốn bắt đầu thương hiệu mỹ phẩm của riêng mình và muốn hiểu rõ về mỹ phẩm hay các công thức chế tạo mỹ phẩm?

Bất kể bạn là ai, chỉ cần là bạn muốn học cách xây dựng công thức mỹ phẩm một cách chất lượng  và chuyên nghiệp, các khóa học điều chế mỹ phẩm tại ELAB sẽ giúp bạn.

Công ty TNHH Elab không chỉ tập trung vào việc cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm, chúng tôi còn đẩy mạnh nghiên cứu và phát triển công thức sản xuất mỹ phẩm mới. Từ đó có thể hỗ trợ khác hàng tối đa trong việc đa dạng hóa sản phẩm hoặc cải tiến công thức mỹ phẩm cũ để tối ưu hóa chất lượng và hiệu quả của sản phẩm.

GIA CÔNG KEM DƯỠNG TRẮNG DA BAN NGÀY5 lý do bạn nên chọn các khóa học điều chế mỹ phẩm tại ELAB:

1. ELAB cam kết bảo mật thông tin liên quan đến khách hàng một cách tuyệt đối bao gồm (Tên công ty, sản phẩm cần nghiên cứu, công thức chuyển giao….)

2. Công thức mới lạ, cập nhật xu hướng thế giới. Tại Elab chúng tôi không ngừng nghiên cứu và cập nhật những xu hướng mỹ phẩm mới nhất, hot nhất, độc đáo nhất để tạo ra công thức có 1-0-2 cho quý công ty, quý khách hàng.

3. Khóa học điều chế mỹ phẩm đa dạng. Với gần 200 công thức mỹ phẩm đã được nghiên cứu và theo dõi độ ổn định chúng tôi có thể đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng trong lĩnh vực chăm sóc da và tóc.

4. Khóa học trực tuyến, dễ dàng học mọi lúc mọi nơi. Trong các khóa học trực tuyến Giảng Viên sẽ hướng dẫn chi tiết và cụ thể từ các kiến thức tổng quan về sản phẩm và công thức trong từng video.

5. Tặng kèm bộ KIT nguyên liệu giúp Quý khách hàng đễ dàng thực hành ngay lập tức. Bất kỳ vấn đề hay thắc mắc của Quý khách hàng sẽ có Giảng Viên hỗ trợ tận tình

KHÓA HỌC ĐIỀU CHẾ MỸ PHẨM

logo-lastmenu

CÔNG TY TNHH ELAB