Với hơn 50 đối tác là nhà sản xuất nguyên liệu đến từ các nước dẫn đầu trong ngành mỹ phẩm như: Pháp, Thụy Sỹ, Hà Lan, Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc... Công ty TNHH ELAB sẽ trở thành nhà cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm uy tín hàng đầu cho Quý khách hàng. Chúng tôi cung cấp các nguyên liệu mỹ phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đầy đủ giấy tờ lưu hành nguyên liệu (COA, MSDS, SPEC...).

Không dừng ở đó, mỗi nguyên liệu mỹ phẩm được cung cấp tại ELAB đã được đội ngũ kỹ sư nghiên cứu rất kỹ lưỡng vì vậy trong mỗi bài viết nguyên liệu mỹ phẩm, ELAB đều cố gắng truyền tải cho Quý khách hàng toàn bộ thông tin để từ đó khách hàng  có cái nhìn chi tiết về nguyên liệu, nguồn gốc, cơ chế hoạt động cũng như những thử nghiệm chứng minh hiệu quả của nguyên liệu đó giúp cho Quý khách hàng đễ dàng xây dựng công thức mỹ phẩm theo mong muốn.

GIA CÔNG KEM DƯỠNG TRẮNG DA BAN NGÀY 4 lý do bạn nên mua nguyên liệu mỹ phẩm tại ELAB

1. Nguyên liệu có nguồn gốc rõ ràng, đầy đủ giấy tờ. Tất cả các nguyên liệu mỹ phẩm tại ELAB đều được nhập khẩu chính ngạch, đẩy đủ hóa đơn chứng từ, giấy kiểm định và lưu hành (COA, SPEC, MSDS...)

2. Thông tin nguyên liệu rõ ràng, chi tiết, đầy đủ và được phiên dịch sang TIẾNG VIỆT. Tất cả các thông tin sản phẩm đã được đội ngũ kỹ sư tại ELAB phiên dịch giúp cho khách hàng tìm hiểu về nguyên liệu mỹ phẩm một cách dễ dàng hơn bao giờ hết.

3. Đội ngũ kỹ giàu kinh nghiệm, am hiểu về nguyên liệu. Quý khách hàng liên hệ ELAB sẽ được đội ngũ kỹ sư tư vấn tận tình về nguyên liệu mỹ phẩm như các sử dụng, tỷ lệ dùng, những lưu ý khi ứng dụng nguyên liệu vào mỹ phẩm, tương tác của nguyên liệu với các nguyên liệu khác từ đó giúp Quý khách hàng hoàn thiện công thức mỹ phẩm một cách dễ dàng và tối ưu nhất về chi phí, hiệu quả.

4. Đóng gói nghiêm ngặt, giao hàng toàn quốc. Dù khách hàng ở bất cứ tỉnh thành nào, tất cả nguyên liệu mỹ phẩm tại ELAB đều được đóng gói nghiêm ngặt đảm bảo kín 100% không có tình đổ chảy, hư hỏng hay nhiễm vi sinh khi giao tới khách hàng.

NGUYÊN LIỆU MỸ PHẨM

logo-lastmenu

CÔNG TY TNHH ELAB